CategoryGiáo dục

Các trung tam gia su tại quan 11 tphcm

Bạn cần tìm gia sư tại nhà để giúp con mình tiến bộ hơn trong học tập? Nhưng bạn không biết nên lựa chọn như thế nào trong các trung tam gia su tại quan 11 tphcm? Danh sách những trung tâm uy tín hàng đầu dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này.

Trung tam gia su tại quan 11 tphcm Toàn Tâm

Website: trungtamgiasu.com

Sự phát triển của xã hội ngày nay đòi hỏi ở chúng ta một nguồn lực tri thức ở trình độ cao. Nhận thấy được điều này, trung tam gia su tại quan 11 tphcm Toàn Tâm  đã được thành lập nhằm mục đích hội tụ đội ngũ gia sư dạy kèm chất lượng, uy tín. Mỗi gia sư lớp 6 tại Toàn Tâm đều là những người có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệ giảng dạy. Họ luôn cố gắng tìm ra phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất giúp học sinh nhận thức dễ dàng hơn.

Các trung tam gia su tại quan 11 tphcm

Gia sư Toàn Tâm – cùng bạn chinh phục tri thức

Mỗi gia sư khi nhận lớp đều hướng tới các tiêu chí như giảng dạy phải theo sát và cập nhập kịp thời với đổi mới, kiến thức cơ bản là nền tảng nâng cao trình độ,… Nhờ vậy mà có rất nhiều học sinh khi tìm đến với Toàn Tâm đã không ngừng được cải thiện học tập, học sinh yếu kém lấy lại được kiến thức căn bản, học sinh khá giỏi tiếp tục được nâng cao trình độ,…

Trung tam gia su tại quan 11 Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 388 688 77 – 012 388 688 77

Website: http://trungtamdaykem.vn/gia-su-hcm/gia-su-day-kem-tai-nha-quan-11.html

Trung tâm dạy kèm thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tam gia su tại quan 11 được rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh cũng như các gia sư tin tưởng. Sau 8 năm hoạt động, trung tâm đã giúp hàng nghìn học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng. Trung tâm chuyên cung ứng các dịch vụ như gia sự dạy kèm tại nhà các bậc học từ tiểu học đến trung học phổ thông thuộc tất cả các bộ môn; luyện thi đầu vào lớp 6, lớp 10 trường chuyên, trường công lập; ôn thi đai học, luyện các môn năng khiểu, luyện chữ đẹp,…

Không chỉ giỏi chuyên môn, gia sư tại trung tâm còn có phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, dễ hiểu, biết nắm bắt tâm lý học sinh, giúp các em chủ động và tự giác hơn trong việc học tập. Đến với trung tâm dạy kèm thành phố Hồ Chí Minh, bạn không chỉ an tâm về chất lượng gia sư mà còn cả về chi phí. Bởi vì, trung tâm luôn đề ra những mức giá cho mỗi buổi học một cách hợp lý so với các địa chỉ gia sư khác trên địa bàn thành phố.

Trung tam gia su tại quan 11 Gia Trí

Điện thoại: 0909 273 078 – 0985 856 125

Website: giasugiatri.edu.vn

Là nơi hội tụ đội ngũ gia sư giỏi đến từ các trường đại học hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Gia Trí đã trở thành một trong những trung tam gia su tại quan 11 uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Để khách hàng yên tâm hơn, trung tâm sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư dạy kèm bao gồm nơi công tác, học tập, trình độ chuyên môn, những thành tích nổi bật,… Gia Trí không chỉ đánh giá gia sư dựa vào chuyên môn mà còn yêu cầu ở họ cả về đạo đức, tinh thần trách nhiệm, lối sống và cách ứng xử bởi chúng ảnh hưởng rất lớn đến học sinh được dạy kèm.

Các trung tam gia su tại quan 11 tphcm

Gia sư Gia Trí – nâng tầm tri thức Việt

Tìm trung tâm gia sư không khó nhưng làm sao để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy thì lại khó hơn rất nhiều. Nếu bạn cũng đang gặp phải những băn khoăn như vậy thì hãy liên hệ ngay với các trung tam gia su tại quan 11 uy tín, chất lượng mà chúng tôi cung cấp ở trên ngay hôm nay nhé.

 

Tìm hiểu các trung tam gia su ở quan 6 hcm

Để tìm ra các trung tam gia su ở quan 6 tphcm không hề khó nhưng để lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng để gửi gắm con em thì chắc chắn nhiều phụ huynh băn khoăn, nhất là khi số lượng các trung tâm gia sư ở hà nội hoặc ở quận 6 không hề ít. Đừng lo lắng, hãy để việc tìm kiếm cho chúng tôi, còn bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi.

Trung tam gia su ở quan 6 tphcm Thiên Phúc

Địa chỉ: 53 – đường 74 – phường 10 – quận 6 – thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 38 909 656

Website: giasuthienphuc.com

Trung tam gia su ở quan 6 tphcm Thiên Phúc là một đơn vị nằm trong hệ thống quản lý trực thuộc công ty Giáo Dục và Đào Tạo Thiên Phúc. Trung tâm sở hữu đội ngũ gia sư là các giáo viên đang công tác tại trường chuyên, trường công lập hoặc những sinh viên giỏi thuộc các trường đại học lớn. Tất cả gia sư đều phải trải qua cuộc tuyển chọn, thấm định, đánh giá năng lực qua 3 buổi dạy tại trung tâm nhằm đảm bảo chất lượng trước khi nhận lớp thực tế.

Để giúp học sinh tiến bộ hơn trong học tập, gia sư lớp 9 tại hà nội sẽ đến tận nhà để kiếm tra kiến thức ban đầu của các em từ đó xây dựng là kế hoạch giảng dạy phù hợp. Các bài giảng đều dựa trên nền tảng kiến thức sách giáo khoa và bám sát cải cách mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Tìm hiểu các trung tam gia su ở quan 6 hcm

Gia sư Thiên Phúc – sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Trung tam gia su ở quan 6 Đức Tài

Địa chỉ: 12 -13B Cư cá phú lâm B, Bà Hom, Q.6, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 769 053 hoặc 0931 336 254

Website: http://giasusuphamhcm.edu.vn/

Trong suốt nhiều năm hoạt động, trung tam gia su ở quan 6 Đức Tài luôn giữ vững phương châm uy tín, chất lượng, giữ vững niềm tin nên luôn nhận được ủng hộ, tin tưởng từ phía phụ huynh, học sinh và gia sư.  Các dịch vụ gia sư mà trung tâm hiện đang cung cấp bao gồm học tại trung tâm, dạy kèm tại nhà cho học sinh thuộc các bộ môn từ lớp 1 đến lớp 12, ôn thi đại học, cao đẳng, dạy kèm ngoại ngữ thi lấy chứng chỉ,…

Mức học phí mà phụ huynh, học sinh phải bỏ ra mỗi buổi dạy đều hoàn toàn phù hợp với giá cả trên thị trường cũng như tại nhiều trung tâm khác. Ngoài dạy kèm tại nhà 1 – 1 ( một gia sư giỏi, một học sinh) , học sinh có thể đăng ký theo hình thức học nhóm tại nhà từ 3 – 4 người. các em sẽ tự trao đổi thảo luận bài học dưới sự hướng dẫn của giáo viên mà trung tâm cung cấp. Hình thức này sẽ giúp tiết kiệm chí phí đồng thời rèn luyện được cho các em tính tư duy, chủ động, tích cực hơn trong học tập.

Tìm hiểu các trung tam gia su ở quan 6 hcm

 Gia sư Đức Tài – nơi nâng tầm tri thức

Trung tam gia su ở quan 6 Khai Trí

Địa chỉ: số 17, đường 26, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 84 -8 36 022 951

Website: http://giasukhaitri.net/

Khai Trí là một trong những trung tam gia su ở quan 5 uy tín và chất lượng luôn hoạt động với phương châm khai thông trí tuệ Việt, vươn tới tương lai. Nơi đây hội tụ đội ngũ gia sư chất lượng cao là giáo viên các trường chuyên, sinh viên ưu tú của các trường đại học danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Khai trí luôn có những tiêu chí rõ ràng khi làm việc với phụ huynh, học sinh cũng như đối với các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Với phụ huynh, học sinh, trung tâm Khai Trí luôn đặt sự tiến bộ của các em là mục tiêu hàng đầu. Ngoài những kiến thức văn hóa trong sách vở, các em còn được chia sẻ những kinh nghiệm về phương pháp, định hướng học tập, kinh nghiệm thi cử và cả bài học về đạo đức. Đối với thầy cô và các bạn sinh viên, Khai Trí sẽ cố gắng trở thành người bạn đáng tin cậy, cùng hợp tác lâu dài.

Bạn đã tìm được gia sư cho con mình chưa? Nếu chưa, hãy ghé tham những trung tam gia su ở quan 6 tphcm mà chúng tôi đã cung cấp, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Trung tam gia su quan 5 tphcm

Bạn lo lắng khi tình hình học tập của con cái giảm sút? Bạn cần tìm gia sư toán lớp 10 hoặc Bạn muốn tìm các trung tam gia su quan 5 tphcm uy tín chất lượng? Nếu vậy, đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Trung tâm gia sư quận 5 Minh Tâm

Điện thoại: 08 3890 8900

Website: giasuminhtam.cơm

Đứng trước nhu cầu tìm kiếm gia sư tiểu học hà nội ngày càng tăng cao trong khi có quá nhiều gia sư dởm hay các trung tâm không trung thực, gia sư Minh Tâm đã được thành lập với mục tiêu là cầu kết nối giữa học sinh, phụ huynh và các gia sư giỏi, giàu nhiệt huyết.

Trung tam gia su quan 5 tphcm Minh Tâm với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động giáo dục, luôn chủ động cập nhật những thông minh mới nhất của giáo dục, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho phụ huynh và học sinh. Ngoài ra, nếu chọn dịch vụ gia sư tại trung tâm Minh Tâm, bạn còn được tham gia học trực tuyến miễn phí cùng thầy cô giỏi vào các khung giờ cố định mỗi buổi tối.

Trung tam gia su quan 5 tphcm

Gia sư Minh Tâm – uy tín và chất lượng

Trung tâm gia sư quận 5 Thăng Long

Điện thoại: 08 39 77 1115

Website: trungtamdaykem.com

Trung tam gia su quan 5 tphcm Thăng Long với phương châm hoạt động uy tín – chất lượng đã và đang nhận được những đánh giá cao từ phía phụ huynh, học sinh. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn gia sư tại Thăng Long bởi họ là những người giàu chuyên môn, kỹ năng truyền đạt khoa học và tác phong sư phạm chuyên nghiệp.

Để khách hàng yên tâm hơn, đặc biệt là những khách hàng mới, gia sư Thăng Long đã cung cấp chính sách dạy thử miễn phí tuần đầu tiên. Nếu phụ huynh và học sinh cảm thấy gia sư không phù hợp sẽ được trung tâm tìm người mới thay thế.

Trung tâm gia sư quận 5 Nhân Văn

Điện thoại: 028 3539 1819

Website: giasunhanvan.com

Gia sư Nhân Văn hiểu được rằng chỉ những gia sư giỏi mới có thể giúp học sinh tiến bộ từng ngày. Đó là lý do tại sao trung tâm luôn chú trọng đến công tác tuyển chọn gia sư. Họ phải là những người có chuyên môn, có trách nhiệm và tận tuỵ trong công việc . Nếu chọn dịch vụ gia sư của Nhân Văn, các em học sinh không những được truyền đạt những kiến thức cần thiết mà còn được chia sẻ những phương pháp học tập, tư duy hiệu quả nhất.

Trung tam gia su quan 5 tphcm

 Bé học tốt, mẹ yên tâm nhờ gia sư Nhân Văn

Trung tam gia su quan 5 tphcm Gia Long

Địa chỉ: 47 Huỳnh Mẫn Đạt – phường 5 – quận 5 – thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 09 44 99 44 99

Website: giasu.vn

Trong danh sách các trung tam gia su quan 5 tphcm uy tín chất lượng thì không thể bỏ qua gia sư Gia Long. Với phương châm uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi, Gia Long trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho bất kỳ bậc phụ huynh và học sinh nào. Các dịch vụ gia sư đang được cung cấp tại Gia Long bao gồm gia sư toán lý hóa, gia sư ngoại ngữ, gia sư văn sử địa, gia sư dạy đàn vẽ tin học, gia sư dạy học sinh quốc tế,…

Không chỉ sở hữu nguồn lực gia sư giỏi, giàu chuyên môn, mà đội ngũ nhân viên của trung tâm cũng vô cùng chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn gia sư, các nhân viên sẽ căn cứ vào yêu cầu và tình hình học tập hiện tại của học sinh để đưa ra lời khuyên tốt nhất chẳng hạn như nên chọn gia sư là giáo viên hay học sinh, mức phí cho mỗi buổi học là bao nhiêu,….

Chỉ những trung tâm gia sư uy tín mới có thể mang đến cho bạn những gia sư giỏi. Vì vậy, hãy liên hệ với các trung tam gia su quan 5 tphcm, những địa chỉ uy tín mà chúng tôi đã cung cấp khi có nhu cầu bạn nhé.

© 2018 Awocbooks.com

Theme by AwocbooksénUp ↑