Rate this post

Bạn có nhu cầu cải thiện vốn tiếng anh? Bạn băn khoăn không biết nên chọn thuê giáo viên dạy kèm anh văn tại nhà hay đến học tại các trung tâm? Hãy để chúng tôi cùng bạn tìm ra lựa chọn phù hợp nhất.

>>> Xem thêm  tìm gia sư dạy hóa  và trung tâm gia sư tiếng anh cho con

Nên thuê giáo viên dạy kèm anh văn tại nhà hay học ở trung tâm

Nên thuê giáo viên dạy kèm anh văn tại nhà hay học ở trung tâm

Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều đặt ra khi quyết định cải thiện và nâng cao trình độ tiếng anh của mình. Những thắc mắc đó là hoàn toàn hợp lý bởi lựa chọn nào cũng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Để giúp bạn có cách nhìn khách quan hơn, chúng ta hãy cùng nhau so sánh hai hình thức này.

Khi học tiếng anh tại trung tâm, bạn sẽ được tham gia các lớp học có từ 15 – 20 học viên với 1 giáo viên và 1 trợ giảng hỗ trợ – những người có trình độ chuyên môn cao. Tuy nhiên điều hạn chế của các trung tâm tiếng anh khiến nhiều người không thể tham gia là học phí rất cao. Nhiều nơi còn yêu cầu học viên phải đóng tiền cho cả khóa học ngay từ đầu khóa với số tiền lên đến vài chục triệu đồng.

Dù mỗi lớp có số lượng là 15 – 20 học sinh nhưng không phải lúc nào giáo viên cũng có thể quan tâm đến bạn từng ly từng tý, sửa từng lỗi sai được. đó còn chưa kể, lịch học tại trung tâm là cố định. Nếu có việc bận đột xuất bạn sẽ mất đi buổi học đó và có thể không theo kịp tiến trình trên lớp. Vậy nếu thuê giao vien day kem anh van tại nhà thì sao?

Giáo viên dạy kèm tại nhà hay gia sư là việc bạn sẽ được một người có đủ trình độ chuyên môn giảng dạy. Giáo viên đó chỉ dạy một mình bạn nên điều dĩ nhiên là sẽ tất cả thời gian cho bạn, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, sửa từng lỗi sai một cách chi tiết đến khi bạn thực sự hiểu bài.

Nếu chi phí cho việc học ở trung tâm rất cao thì bạn chỉ phải chi khoảng 120 – 150 nghìn đồng cho hai giờ thuê giao vien day kem anh van. Mức giá này có thể chênh lệch đôi chút với gia sư là sinh viên hoặc giáo viên. Vì chỉ có một giáo viên, một học sinh nên việc sắp xếp lịch học cũng đơn giản hơn rất nhiều. Nếu bạn có việc bận thì có thể yêu cầu giáo viên cho lùi lịch học và sẽ học lại vào buổi sau mà không sợ lỡ kiến thức.

Nên thuê giáo viên dạy kèm anh văn tại nhà hay học ở trung tâm

Thuê giáo viên viên dạy kèm anh văn tại nhà ở đâu

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố HCM, có rất nhiều trung tâm cung cấp cho bạn dịch vụ thuê gia sư dạy tiếng anh. Ví dụ, nếu bạn có nhu cầu thuê gia su day kem tieng anh tphcm thì chỉ việc liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc đăng ký qua web của những trung tâm uy tín. Những thông tin về trình độ, nhu cầu học, thù lao, lịch học,… của bạn sẽ được trung tâm sử dụng để tìm được gia sư phù hợp nhất với bạn.

Xem thêm đề thi kiểm tra Để tìm được giáo viên dạy kèm chất lượng, bạn phải chọn những trung tâm uy tín và nói rõ các điều kiện để tránh những tranh chấp về sau chẳng hạn như thỏa thuận về lương, thời gian học,… Ngoài ra, bạn cũng nên yêu cầu gia sư dạy thử một vài buổi để xem có thực sự phù hợp với mình không và có quyết định tốt nhất.

Nên học tiếng anh tại trung tâm hay gia sư thì còn tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của từng bạn. Nếu bạn có ý định thuê giáo viên dạy kèm anh văn tại nhà thì đừng chần chừ vì đó là lựa chọn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích mà tại trung tâm không thể có được.