Rate this post

Bất kỳ phụ huynh, học sinh nào khi tìm kiếm gia sư cũng mong được làm việc với trung tâm gia sư chất lượng. Nhân Trí chính là một trong những địa chỉ như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vè phương châm hoạt động của trung tâm này bạn nhé.

Trung tâm gia sư chất lượng cao Nhân Trí – cùng bạn chinh phục tri thức

Địa chỉ: tầng 7 cao ốc 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TPHCM

Điện thoại: 08 35 07 10 12 (tư vấn học), 08 36 01 83 94 (tư vấn dạy)

Email: giasunhantri@giasunhantri.com

Trung tâm gia sư nhân trí luôn được đánh giá cao trong việc cung cấp nguồn lực gia sư chất lượng nhằm hỗ trợ học sinh cải thiện trình độ học tập. Hầu hết gia sư được tuyển chọn đều là sinh viên từ các trường đại học TOP cao hoặc những giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Mỗi gia sư nếu muốn nhận lớp qua trung tâm đều phải trải qua một cuộc khảo sát nhằm đánh giá năng lực, kiến thức của môn học liên quan và phải vượt qua vòng phỏng vấn.

>>> Xem thêm  tìm gia sư dạy hóa

Nhân Trí – cùng bạn chinh phục thử thách tri thức

Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm luôn nhận được những đánh giá cao từ phía phụ huynh, học sinh cũng như những người tham gia làm gia sư. Vậy tại sao Nhân Trí lại nhận được sự yêu mến này? Đó là bởi trung tâm luôn thực hiện đúng theo những phương châm đã đề ra.

Phương châm hoạt động của trung tâm gia sư chất lượng cao nhân trí

Để có được những thành tích như ngày hôm nay, trung tam gia su nhan tri đã luôn theo sát phương châm hoạt động của mình ngay từ những ngày đầu thành lập. Nhân Trí luôn quan niệm rằng chỉ có sự hài lòng, tin tưởng từ phía các khách hàng là phụ huynh, học sinh cũng như đội ngũ gia sư mới giữ cho trung tâm hoạt động vững mạnh, lâu dài. Đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của trung tâm.

Phụ huynh, học sinh khi đến với Nhân Trí luôn nhận được sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp bạn đưa ra những yêu cầu hợp lý với gia sư cần tuyển chọn. Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng, trung tâm sẽ cố gắng để tìm ra gia sư chất lượng phù hợp nhất và trong khoảng thời gian ngắn nhất. Phụ huynh và học sinh có thể an tâm khi lựa chọn gia sư tại Nhân Trí bởi họ là những người có chuyên môn, kiến thức môn học cũng như khả năng giảng dạy tốt.

Phương châm hoạt động của trung tâm gia sư chất lượng cao nhân trí

Nhân Trí luôn đảm bảo chất lượng gia sư giảng dạy cho phụ huynh và học sinh

Còn về phía gia sư, gia su nhan tri luôn cố gắng trở thành một địa chỉ đáng tin cậy giúp các bạn có công việc làm thêm ổn định, uy tín. Tuy nhiên, đổi lại để có thể trở thành một thành viên của trung tâm, các bạn cần đảm bảo được những tiêu chuẩn mà Nhân Trí đề ra nhằm đảm bảo hoạt động bền vững cũng như theo sát phương châm ban đầu.

Trong trường hợp xảy ra những vấn đề giữa phụ huynh, học sinh và gia sư dẫn đến sự không hài lòng của cả hai bên hoặc lớp bị hủy, trung tâm sẽ xem xét lỗi thuộc về bên nào để đưa ra phương hướng giải quyết thích hợp.

Gia sư là một bộ phận quan trọng góp phần thúc đẩy giáo dục. Với phương châm hướng tới sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng và đội ngũ gia sư, trung tâm gia sư nhân trí rất vinh hạnh được hợp tác cùng bạn. Liên hệ với trung tâm ngay khi có nhu cầu.