Rate this post

Trung tam gia su tien phong 7 hồ chí minh  là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bậc phụ huynh và học sinh hiện nay.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem quy trình giao nhận lớp tại đây diễn ra như thế nào bạn nhé.

>>> Xem thêm gia sư ở hà nội  và trung tâm gia sư hà nội  cho con

Sơ lược về trung tam gia su tien phong 7 hồ chí minh

Gia sư Tiên Phong: địa chỉ số 77/33B, đường số 25A, Tân Quy, quận 7, Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ 0866784264

Cũng giống như nhiều trung tâm khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, trung tam gia su tien phong cung cấp cho học sinh và phụ huynh nguồn gia sư giỏi, chuyên nghiệp thuộc các môn học khối tự nhiên ( Toán, Lý, Hóa, Sinh…), khối xã hội (Sử, Địa, Văn,…) từ lớp 1 đến lớp 12. Hầu hết gia sư tại trung tâm đều là sinh viên các trường đại học nổi tiếng của thành phố hoặc những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Phụ huynh, học sinh khi lựa chọn trung tâm có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư vì tất cả gia sư của trung tâm đều qua một bài khảo sát và phỏng vấn cũng như được đào tạo để nâng cao kỹ năng giảng dạy trước khi được nhận lớp. Trong trường hợp bạn thấy gia sư được cử đến không phù hợp mà nguyên nhân do trình độ hay kỹ năng giảng dạy, vấn đề đạo đức xuất phát từ phía gia sư, trung tâm đều có trách nhiệm xử lý và tìm cho bạn một gia sư mới.

Về phía các bạn tham gia nhận gia sư đều được yêu cầu thực hiện theo các quy định mà trung tâm đề ra. Ngoài việc đảm bảo những kiến thức liên quan đến môn học, các bạn còn phải có kỹ năng giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho học sinh. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra khiến lớp bị hủy mà nguyên nhân từ phía gia sư thì sẽ bị xử phạt theo quy định để đảm bảo chất lượng và uy tín của trung tâm.

Quy trình giao lớp tại trung tam gia su tien phong 7 hồ chí minh

 Tiên Phong – đồng hành cùng bạn trên con đường học tập

Quy trình nhận lớp và giao lớp tại trung tam gia su tien phong 7 hồ chí minh

Việc nhận lớp và giao lớp tại gia sư tiên phong đều được thực hiện theo một trình tự nhất định để tránh sai sót cũng như tạo cơ hội tốt nhất để cả gia sư, học sinh, phụ huynh đều cảm thấy hài lòng nhất.

Quy trình nhận và giao lớp tại trung tâm gia sư tiên phong bao gồm những bước sau đây:

  1. Nhận lớp: phụ huynh, học sinh khi có nhu cầu tìm gia sư tại trung tam gia su tien phong sẽ được hướng dẫn để cung cấp các thông tin cần thiết như môn học cần tìm gia sư, trình độ hiện tại, mong muốn, thời gian học, tiền lương mỗi buổi,… thông qua điện thoại hoặc web. Nhân viên của trung tâm sẽ căn cứ vào những thông tin này để đăng bài tìm gia sư.
  2. Gia sư đăng ký nhận lớp: gia sư nếu thấy lớp phù hợp với trình độ và điều kiện của mình sẽ đến trực tiếp tại trung tâm để phỏng vấn, làm bài khảo sát liên quan và ký hợp đồng nếu được chấp nhận. Khi đi, gia sư cần mang theo giấy tờ như chứng minh nhân dân và tiền phí nhận lớp. Mức phí còn tùy thuộc vào từng lớp khác nhau.

Quy trình giao lớp tại trung tam gia su tien phong 7 hồ chí minh

Gia sư cần mang theo chứng minh thư khi đến nhận lớp

  1. Trung tâm sẽ liên hệ trước với phụ huynh học sinh, sau đó gia sư sẽ đến nhà trao đổi, dạy thử nếu phụ huynh yêu cầu.

Tiên Phong tự hào là đơn vị uy tín, kết nối học sinh, phụ huynh và gia sư vì mục tiêu giáo dục. Tham khảo những bước nhận lớp, giao lớp tại trung tam gia su tien phong 7 hồ chí minh và liên hệ ngay khi có nhu cầu bạn nhé.