5 (100%) 1 vote

Bạn là một người yêu thích kinh doanh, bạn hãy đọc ngay những cuốn sách hay về kinh doanh mà chúng tôi “mách” trong bài viết này. Thông tin trong những cuốn sách này có tính thiết thực cao, nó đã giúp nhiều người thay đổi tư tưởng và tìm ra con đường bước tới thành công.

Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ

Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ là cuốn sách của tác giả Adam Khoo, ông là một tác giả đã có rất nhiều cuốn sách bán chạy trên thị trường. Nội dung trong những cuốn sách của ông đã giúp cho rất nhiều có sự thay đổi lớn trong cuộc đời của mình, họ là những người ở mọi lứa tuổi.

Đọc cuốn sách Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ, bạn sẽ tìm ra được nhiều quyết để tạo nên thành công qua lời chia sẻ của chính tác giả. Cuốn sách này chỉ ra cho người đọc hiểu rằng để đến với thành công như bản thân mong muốn không phải cứ có nhiều tiền, có bằng cấp cao và phải có kinh nghiệm nhiều năm. Cái mà chúng ta cần có chính là thói quen của doanh nhân như chính Adam Khoo, phải có một cách thức xây dựng hệ thống kinh doanh hiệu quả và được chia sẻ bí quyết có thể biến doanh nghiệp của các bạn sẽ trở thành cơ nghiệp bạc tỷ trong thời gian chỉ 18 tháng.

7 thói quen để thành đạt

Cuốn sách 7 thói quen để thành đạt được Stephen R. Covey đưa tới người đọc một phương thức có thể tiếp cận toàn diện, có tính thống nhất, có tính nguyên tắc trong việc giải quyết những vấn đề của nghề nghiệp cũng như vấn đề cá nhân. Cuốn sách được tác giả thể hiện rõ sự thấu hiểu sâu sắc cùng với lời giai thoại vô cùng ý nghĩa, Stephen R. Covey mở ra cho người đọc thấy rõ con đường từng bước có một cuộc sống trung thực – công bằng – công hiến – tự trọng.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng sẽ chỉ ra những nguyên tắc cơ bản giúp cho chúng ta có thể thích nghi với mọi thay đổi một cách dễ dàng. Đồng thời nội dung trong sách còn mang tới cho người đọc cả trí thông minh, sức mạnh để nhanh chóng nắm bắt thời cơ, tận dụng cơ hội có được mà thay đổi và có thành công.

Hoàn thành mọi việc không hề khó

Cuốn sách Hoàn thành mọi việc không hề khó là những chia sẻ rất chân thực của huấn luyện viên – nhà cố vấn Quản trị Davia Allen về các phương pháp vô cùng hiệu quả giúp cho chúng ta giảm stress, tìm thấy sự thoải mái do chính ông đào tạo đã giúp ích nhiều người. Cuốn sách này đem tới cho chúng ta hiểu và cảm nhận rõ, sức mạnh – sự đơn giản – tính hệ thống để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

Nếu như bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu để có thành công, thì hãy đọc ngay cuốn sách này nhé. Hy vọng khi đọc xong cuốn sách, các bạn sẽ tự tìm ra được cho mình phương pháp làm việc hiệu quả nhất và luôn sẵn sàng để “bắt đầu – hoàn thành công việc mà không sợ khó”.

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

Là một người luôn mang trong mình một hoài bão và ước về thành cộng, thịnh vượng thì bạn đừng bỏ qua cuốn sách “13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” của tác giả Napoleon Hill. Về tuổi đời thì đây là một cuốn sách đã “già” nhưng mà giá trị của nó đem tới thì chưa khi nào thay đổi, bớt đi tính quan trọng. Từ cái nhìn toàn diện của bản thân, tác giả đã chỉ dẫn ra cho người đọc thấy được phương thức hữu hiệu nhất để bản thân phát triển, xây dựng lên thành công theo cách toàn diện nhất

Từ những nguyên tắc có trong cuốn sách, nó không chỉ giúp cho các bạn sẽ giàu về vật chất mà còn có thể phát triển về mọi mặt. Thông điệp Napoleon chỉ ra dù nó có tuổi đời đã “nhừ” nhưng nó lại luôn “hợp thời”, nó còn trở nên phi thường với những ai có thể nắm bắt rồi áp dụng chúng một cách triệt để nhất. Napoleon chỉ ra tư tưởng của minh là đề cao việc quản lý nhóm, luôn hướng tới khách hàng, khuyến khích xây dựng – tập trung sức mạnh của trí tuệ theo tính tập thể, những phương thức hành động luôn có kế hoạch. Khi đọc xong cuốn sách này bạn sẽ cảm nhận rất rõ những điều trên, từ đó mà biết cách xây dựng cho bản thân một quy tắc riêng.

Tuần làm việc 14 giờ

Cuốn sách Tuần làm việc 4 giờ của tác giả Timothy Ferriss sẽ chỉ ra cho bạn thấy rõ những suy nghĩ, mục tiêu của bạn đang gặp vấn đề nên bạn mới chưa thể có được thành công như mình mong muốn. Theo đó, bạn cần phải thay đổi để không chỉ tận hưởng được cuộc sống mà còn có thể hoàn thành được công việc của bản thân thật tốt.

Nội dung trong cuốn sách, bạn sẽ được Timothy Ferriss chỉ ra cho thấy: Cần phải làm thế nào để có được một lối sống tự do hoàn toàn của một triệu phú mà trong tay không cần có tới một triệu đô la? Chỉ với một câu trả lời rất đơn giản, bạn sẽ biết được mình cần tách biệt thu nhập và thời gian ra sao? từ đó tạo ra cho bản thân lối sống có tư tưởng của riêng mình, hãy đi du lịch vòng quanh thế giới rồi tận hưởng những điều thú vị nhất của hành tin này.

Dám thất bại

Thực tế chỉ ra rằng chúng ta thường sẽ chỉ được nghe hoặc tìm đọc rất nhiều những thông tin về các tấm gương thành công, những vi nhân. Nhưng chúng ta lại chẳng thích nghe hay nói tới thất bạn, trong bản thân mỗi người dường như đã được lập trình sẵn việc làm sao tránh đi thất bại,…

Vì tất cả mọi thứ, mọi việc đều muốn tránh đi thất bại. Khiến chúng tôi đặt ra câu hỏi “thất bại” nó thực sự không có một chút giá trị nào sao? Nếu bạn cũng đang đặt câu hỏi như vậy thì đừng bỏ qua cuốn sách Dám thất bại. Nội dung của cuốn sách này sẽ đề cập cho bạn đọc thấy rõ một mặt khác trong câu chuyện thành công, đó chính là phương diện rất hay để bản thân mỗi người cần học hỏi. Với những ai đã từng rất cố gắng để rồi từng thất bại, thì cuốn sách này chính là người bạn bảo vệ bạn. Hãy dám thất bại để sau này bạn sẽ dễ dàng có được thành công nhé các bạn!

Kết luận

Đó chính là những cuốn sách hay về kinh doanh giúp bạn có được thành công, mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Hy vọng, khi đọc xong những cuốn sách này các bạn sẽ biết mình cần làm gì để hoàn thành mục tiêu của mình tốt hơn. Bạn sẽ không bao giờ sợ thất bại, sẽ dám thất bại để có được thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!