Rate this post

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều trung tâm gia sư được thành lập. Bên cạnh những trung tâm uy tín, chất lượng, mang đến cho người đọc những dịch vụ tốt thì cũng có nhiều những trung tâm “ma”, lập nên để lừa đảo khách hàng. Gần đây, có một tin đồn bỗng dưng nổi lên về trung tâm gia sư Minh Tâm – một cơ sở gia sư chuyên nghiệp tại TP HCM lừa đảo. Thông tin này khiến các bậc phụ huynh, học sinh đang tìm đến trung tâm trở nên vô cùng hoang mang. Câu chuyện này thực hư thế nào? Liệu Trung tâm gia sư Minh Tâm có thực sự lừa lọc những bạn sinh viên? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tin đồn này nhé.

>>> Xem thêm gia sư ở hà nội  và trung tâm gia sư hà nội  cho con

Tin đồn về trung tâm gia sư Minh Tâm lừa đảo

Cách đây không lâu, N.T.M đã đăng một trạng thái của mình qua mạng xã hội FB với nội dung khẳng định trung tâm gia sư Minh Tâm lừa đảo :” Mình mong mọi người nên tránh xa trung tâm gia sư Minh Tâm. Nhân dịp hè mình muốn kiếm việc làm thêm để giúp đỡ gia đình, và mình tìm đến Minh Tâm. Vì mọi người nói rằng MT vô cùng uy tín, chuyên nghiệp nên mình tin tưởng tuyệt đối mà nộp tiền cọc lớp. Nhưng khi tìm đến địa chỉ được cung cấp, thì đây lại là địa chỉ “ma”, không hề tìm thấy nhà nào có số nhà như vậy. Mình gọi điện về trung tâm mong được giải thích nhưng trung tâm đã tắt máy và không chịu giải quyết. Mình viết lên đây để mong mọi người cảnh giác và tẩy chay Trung tâm gia sư Minh Tâm”.

Tin đồn trung tâm gia sư Minh Tâm lừa đảo

Nội dung của bài đăng dẫn đến việc mọi người, đặc biệt các bạn sinh viên phẫn nộ và “ném đá” trung tâm gia sư Minh Tâm. Từ đó, những bậc phụ huynh – những người mong muốn đến trung tâm để tìm cho con em mình một người thầy phù hợp, đã phải do dự, cân nhắc. Và họ đặt ra nghi vấn “Liệu trung tâm gia sư Minh Tâm lừa đảo hay không?”

 2. Thực hư về tin đồn trung tâm gia sư Minh Tâm lừa đảo.

Ngay khi nhận được thông tin trên, chúng tôi đã liên lạc ngay cho Trung tâm gia sư Minh Tâm để được giải đáp. Trung tâm đã lập tức trả lời rằng “Đúng là có một bạn có tên N.T.M đến đăng kí làm gia sư, nhưng do không đủ điều kiện sư phạm nên chúng tôi đã không nhận bạn M. Hoàn toàn không có sự việc đã đóng cọc và “địa chỉ ma”, cũng như hoàn toàn không có việc Trung tâm gia sư Minh Tâm lừa đảo”.

Lời phủ nhận của trung tâm khiến chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về sự việc. Thông qua tài khoản cá nhân của bạn M, chúng tôi được biết bạn M. mới tốt nghiệp THPT. Tuy có sở thích với nghề giáo nhưng bạn không đủ điều kiện về kinh nghiệm để đăng kí làm gia sư Minh Tâm. Có lẽ sự từ chối từ bên trung tâm đã khiến M. thất vọng và có ý định “bôi nhọ” danh tiếng của Minh Tâm. Và có lẽ đến đây, câu hỏi về Trung tâm gia sư Minh Tâm lừa đảo đã được giải đáp.

Được biết Trung tâm gia sư Minh Tâm là đơn vị vô cùng uy tín tại TPHCM. Với phương châm “không có học trò dở – chỉ có thầy giáo tồi”, nên trung tâm luôn chú trọng tuyệt đối vào chất lượng giáo viên. Đội ngũ gia sư của trung tâm là đội ngũ được tuyển chọn với tiêu chuẩn khắt khe nhất và không nơi nào sánh bằng. Gia sư Minh Tâm là giáo viên đứng lớp hay các sinh viên ưu tú, năng động từ các trường đại học danh tiếng tại TPHCM.

Tin đồn trung tâm gia sư Minh Tâm lừa đảo

Không những vậy, trung tâm cũng vô cùng đề cao phương pháp dạy học. Gia sư của trung tâm gia sư Minh Tâm luôn đề cao nguyên tắc:

Xem thêm tài liệu sách bài tập 

  • Bám sát nội dung, chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo Quốc tế.
  • Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng cho học sinh độc lập phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của mình.
  • Không chỉ truyền đạt cho học sinh về mặt tri thức mà còn giáo dục cho các em những phẩm chất đạo đức tốt đẹp nhằm giúp các em phát triển toàn diện về cả tri thức và nhân cách.

Như vậy, chúng tôi tin tưởng tuyệt đối về sự uy tín cũng như chất lượng của Trung tâm gia sư Minh Tâm. Bài viết trên không chỉ là lời chứng thực về việc Trung tâm gia sư Minh Tâm lừa đảo, mà còn là lời gợi ý của chúng tôi đến quý độc giả, đặc biệt các bạn sinh viên, các bậc cha mẹ về một cơ sở gia sư chuyên nghiệp và đáng tin.