Rate this post

Bạn đã bao giờ đọc truyện tranh ngôn tình Trung Quốc hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua Top 3 truyện mà chúng tôi kể ra trong bài viết này, bởi nó có nội dung và lời thoại rất hay. Hãy cùng chúng tôi khám phá điều thú vị, trong những câu truyện này luôn nhé các bạn.

Hôn trộm 55 lần

Cuốn truyện tranh Hôn trộm 55 lần là cuốn truyện tranh ngôn tình của Trung quốc được đánh giá là hay nhất mọi thời đại, nhận được sự quan tâm và săn tìm đọc của rất đông các bạn trẻ Việt Nam. Cuốn truyện này được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình có cùng tên, của tác giả Diệp Phi Dạ.

Nội dung trong câu cuốn truyện tranh này xoay quanh cuộc sống hôn nhân, tình yêu của chàng trai Lục Cẩn Niên với cô gái An Hảo. Họ kết hôn trong sự thúc ép của gia đình hai bên, vì kết hôn do bị thúc ép nên An Hảo cho rằng trước mặt mọi người họ có thờ ơ với nhau thì sau lưng họ cũng sẽ quấn quýt. Vì thế trong đêm tân hôn, cô nàng đã tôn cho chàng, người chồng theo đúng danh nghĩa của mình “3 không” là “Không được chạm vào người Tôi ở nơi công cộng; không được nói Tôi là vợ của anh; Không cho người khác biết Chúng ta sống cùng với nhau”.

Trước tuyên bố “ 3 không của vợ” Cẩn Niên mặt không có chút biến đổi nào nhìn vào cô và nháy mắt một cái. Với Cẩn Niên dù không được chạm vào vợ mình ở nơi công cộng, hắn có thể vuốt ve cô ấy trước mặt bao người. Không được nói với mọi người An Hảo là vợ mình, thì hắn sẽ nói hắn là Ông xã của cô cái,… Và điều cuối cùng anh ấy làm là trong một cuộc phỏng vấn, Cẩn Niên đã nói “ngày nào Tôi cũng ngủ cùng với An Hảo”. Và chính sự bá đạo của chàng trai này đã khiến cho cô nàng An Hảo bị khuất phục, một câu chuyện tình yêu và gia đình khá hay các bạn hãy đọc để hiểu hơn nhé.

Xin hãy làm em trở nên xinh đẹp

Xin hãy làm em trở nên xinh đẹp cũng là một cuốn truyện tranh ngôn tình của Trung Quốc được xếp vào danh sách truyện hay nhất mọi thời đại, nội dung của câu chuyện này là xoay quanh nữ nhân vật chính có tên Trần Dung với một Nam vương ở giới phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngay từ nhỏ, Trần Dung luôn coi mình là một nữ hiệp và có một tính cách vô cùng hài hước – cởi mở giúp cô ấy dễ dàng làm quen với những người xung quanh. Tuy nhiên, đối với cô ấy thì chuyện yêu đương là một vấn đề cực kỳ to lớn và đối với cô ấy mục tiêu trước mắt của mình cũng không phải là tình yêu. Mục tiêu của cô ấy chính là mong muốn trở thành một Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, để hoàn thành được mục tiêu cô luôn chọn cách tránh xa các vấn đề có liên quan đến chuyện tình cảm.

Vậy nhưng điều gì cần đến cũng sẽ phải đến, Trần Dung đã gặp phải oan gia và cũng là định mệnh của mình chính là chàng Nam thần vương ở giới phẫu thuật thẩm mỹ. Câu chuyện tình yêu của họ sẽ như thế nào? Các bạn hãy đọc Xin hãy làm em trở nên xinh đẹp, để biết lời kết của nó nhé.

Thuần tình nha đầu Hỏa Lạt Lạt

Cuốn truyện tranh ngôn tình “Thuần tình nha đầu Hỏa Lạt Lạt” là cuốn truyện tranh Trung Quốc được rất nhiều đọc giả yêu thích, đón đọc không chỉ trong nước mà cả ngoài nước. Cuốn truyện tranh này này được vẽ lại dựa trên chính cuốn tiểu thuyết có cùng tên, nội dung chính là nói về hai nhân vật là chàng giám đốc có vẻ lạnh lùng với cô gái tên Hỏa Lạt Lạt.

Hỏa Lạt Lạt là một nữ sinh, cô vừa chia tay người yêu. Với một tâm trạng đang rất buồn và cô luôn muốn sẽ trả thù bằng cách sẽ làm những gì mà cô đã bị người yêu cũ đối xử với một người đàn ông khác. Để giải tỏa được nỗi buồn, nỗi tức giận của bản thân Lạt Lạt được người bạn thân của mình dẫn tới một nơi lạ và trong lúc uống say cô đã gặp “HẮN”, một người con trai có vẻ đẹp trai – lạnh lùng – tàn bạo – vô tình. Khi mới gặp người con trai đó, trong suy nghĩ của cô gái thì “HẮN” là một tiếp viên nam. Nhưng khi biến cố xảy ra giữa hai người thì với Lạc Lạc đó là một con ác mộng, cô luôn muốn quên đi.

Hai năm sau, Lạc Lạc đã vô tình gặp lại người con trai đó trong công ty và hắn vẫn nhớ rất kỹ câu chuyện đã xảy ra giữa hai người ở hai năm trước. Kể từ đây, hắn luôn tìm ra mọi cách để có thể trêu trọc và hành hạ cô ấy. Vậy diễn biến cuộc đời của Lạc Lạc sẽ ra sao? Các bạn hãy đọc ngay cuốn truyện tranh ngôn tình này để biết kết quả nhé.

Kết luận

Đó là Top 3 truyện tranh ngôn tình Trung Quốc cực hay nên đọc, mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc. Hy vọng, khi đọc xong những cuốn truyện này rồi các bạn sẽ có một cái nhìn khác về tình yêu và sẽ cảm thấy vui, hạnh phúc về những cung bậc của tình yêu đem tới cho mình. Hãy đọc những cuốn truyện này để thư giãn bản thân sau một ngày làm việc mệt mỏi, để có tiếng cười riêng cho mình nhé các bạn.