Rate this post

Nếu bạn là người thích những câu chuyện xuyên không bởi nó có tính giải trí cao, nó đem đến cho bạn về sự tò mỏ ở quá khứ và hiện tại của các nhân vật. Vậy thì đừng trần trừ gì nữa, hãy đọc ngay Top 5 truyện xuyên không hay nên đọc ít nhất một lần mà chúng tôi chỉ ra sau đây nhé.

Duyên kỳ ngộ

Truyện xuyên không Duyên kỳ ngộ gồm có 2 tập, đây là tập truyện của tác giả Trang Trang xuất bản ở Việt Nam tại nhà xuất bản Văn học. Nội dung trong truyện kể về cuộc nội chiến ở trong cung cấm vô cùng khốc liệt, kịch tính của Trình Trinh nhân vật chính trong câu chuyện xuyên không của mình.

Theo đó, Trình Trinh là một cô gái hiện đại vô tình bị xuyên không trở về với lạ lùng, thời đại này không có trong linh sử. Linh hồn của Trình Trinh bị nhập vào thể xác của một cô bé 6 tuổi tên Thanh La, là con gái của Thấp Phu nhân của Lý Tương Ninh quốc. Rồi duyên trời xui khiến cô đã vô tình gặp được một vị Tiểu vương gia tên Lưu Giác vô cùng kiêu ngạo ở trong vườn đào, 2 người đã hiểu lầm nhau rồi Thanh La đánh cho Tiểu vương và bỏ đi. Rồi trong một lần trốn ra ngoài chơi, Thanh La đã bắt gặp và vô tình quen được Hoàng tử Tử Lỵ. Từ đây, một mối tình tay ba của 3 nhân vật bắt đầu, họ cùng trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu cực kỳ thú vị. Các bạn hãy đọc truyện để biết kết quả nhé, giá của bộ truyện này chỉ có 30.000 VNĐ thôi nhé.

Công chúa cầu thân

Nói đến những cuốn truyện tình xuyên không hay mà không nhắc đến Công chúa cầu thân thì đúng là rất thiếu sót, đây là tác phẩm của Tiên Chanh. Nội dung trong truyện nói về Phùng Trần Sở Dương khi làm điều tốt cho em trai của một vị tiên tên Đinh tiểu tiên, cô đã được ban một điều ước là xuyên không trở về quá khứ và làm công chúa Phúc Vinh ở nước Chu.

Trở về với quá khứ, Sở Dương đã gặp được nam chính là Thừa Đức anh là Tam hoàng tử ở nước Ngõa Lạc, anh ta chính là người mà cô bị gia đình ép gả cưới. Để tránh đám cưới này, cô đã thực hiện nhiều cuộc bỏ trốn, đó là những chuyến phiêu lưu vô cùng hài hước và đầy thú vị. Lý do cuộc phiêu lưu diễn ra là để tránh đám cưới, vốn là một cặp oan gia và khắc khẩu thì hai người lại yêu nhau rồi cùng nhau trải qua rất nhiều sóng gió để có thể bên nhau. Các bạn hãy đọc ngay truyện để cảm nhận điều thú vị của tình yêu này, hiện tại giá bán truyện chỉ có 18.000 VNĐ.

Dùng cả đời để quên

Dùng cả đời để quên của tác giả Diệp Tử, đây là nhà văn Trung Quốc rất quen thuộc ở Việt Nam bởi có nhiều tác phẩm biên dịch ra tiếng Việt và thực hiện xuất bản. Nội dung trong truyện xuyên không này là kể về một Hoàng đế có tên Dân Chân, vì tình yêu của mình còn đang dang dở ở kiếp xưa đã quyết định xuyên không tới kiếp này để có gặp lại được Ninh Phi thời bây giờ và hiện tại đang có tên Niên Dĩnh.

Niên Dĩnh ở hiện tại là một gái yêu thích công việc và rất yêu gia đình. Khi mới xuyên không tới thời hiện đại, Dân Chân đã được Ninh Dĩnh đưa về nhà để giải hạn theo đúng lời của vị đạo sĩ, nhưng rồi thời gian trôi cô đã quên mất lý do ban đầu của mình. Sau đó cô bắt đầu có tình cảm với người lạ không rõ lai lịch mình đưa về nhà, cũng đúng lúc đấy cô đã nhớ lại được quá khứ vô cùng đau thương, ngập tràn nước mắt ở kiếp trước của mình với Dân Chân. Để biết được tình yêu của họ ở thời hiện đại ra sao? Các bạn hãy mua và đọc truyện ngay nhé, giá bán hiện nay niêm yết trên bìa là 103.000 VNĐ.

Tối chân tâm

Tối chân tâm là bộ truyện của tác giả Tương Ngộ, một cái tên đã chẳng còn xa lạ với nhiều độc giả Việt Nam. Hiện tại bộ truyện này đã được xuất bản thành sách, được bày bán ở nhiều nhà sách bắt đầu từ năm 2013 đến nay.

Nội dung trong truyện xoay quanh câu chuyện của nhân vật chính tên Nhan Tử La là một cô nàng ở thời hiện đại, cô bị xuyên không về thời xưa và nhập vào thân xác của một người thiếp bị thất sủng của Tứ gia. Nơi họ sinh sống là một biệt viện vô cùng hẻo lánh, nếu vui thì đùa giỡn ở trong nhà còn khi chán thì trêu chọc thiên hạ để bớt đi những ngày thái bình. Ở thời hiện đại Tử La hoạt bát và đầy sự sống, sống trong hoàn cảnh đó cô đã biết cách tìm ra niềm vui cho mình. Để biết được cuộc sống của cô ấy trong ảo giác khi xuyên không ra sao? Các bạn hãy tìm mua truyện và đọc ngay nhé. Hiện tại giá bán truyện được niêm yết với gia 109.000 VNĐ.

Ngâm vịnh Phong Ca

Đây là bộ truyện xuyên không của tác giả Mạch Thượng Lê Hoa, xuất bản ở Việt Nam năm 2014 với giá bán là 93.000 VNĐ. Nội dung trong truyện kể về một vương quốc gió, nơi đây gió chưa bao giờ ngừng thổi. Và ở vương quốc này có một cặp Trai gái từ khi họ mới được sinh ra đã phải mang trong mình lời nguyền của tổ tiên để lại, họ đã được định sẵn sẽ là kẻ thù của nhau.

Theo đó, tình thân – tình bạn – tình hữu nghị,… cả tình yêu đều đã bị hai bên cấm kỳ. Nhân vật nam tên là Nhiếp chính vương vô cùng lạnh lùng – tàn nhẫn, anh nắm trong tay cả giang sơn và sinh mạng của mảnh đất họ sống, còn nàng lại chỉ là một linh hồ ở thời hiện đại bị lưu lạc rồi nương nhờ vào thân thể của Nữ Hoàng đế vô cùng yếu đuối, chẳng có thực quyền. Sự gặp gỡ của họ đã tạo ra một tình yêu gạt bỏ đi mọi lời nguyền, cho ra niềm hy vọng mới. Hãy đọc câu truyện để hiểu rõ hơn, nắm rõ hơn về cốt truyện và kết thúc của nó nhé các bạn.

Kết luận

Đó chính là Top 5 truyện xuyên không hay nên đọc ít nhất một lần, mà chúng tôi mách cho bạn đọc. Mỗi một thể loại truyện đem tới cho chúng ta một ý nghĩa riêng, với truyện xuyên không cũng vậy. Hy vọng khi đọc xong những cuốn truyện này, các bạn sẽ cảm thấy thích thú và có cảm hứng nhiều hơn với dạng truyện này, để nó sẽ trở thành người bạn “gối đầu giường” của mình mỗi ngày.

awocbooks.com