Rate this post

Mỗi năm mỗi tuổi sẽ có những thay đổi nhất định về đường vận hạn, để giảm bớt những vận hạn này lựa chọn xem tử vi luôn được nhiều người quan tâm đến. Tử vi tuổi tý sẽ được chúng tôi điểm qua trong bài viết này.

1. Tổng quan tử vi tuổi tý 2019

Nhìn một cách tổng quát về những người tuổi tý trong năm 2019 trong cát tàng hung, về vận khí chưa thực sự lý tưởng lắm. Vẫn còn nhiều hung tinh chiếu rất nhiều, Ngược lại cát tinh thì lại ít đi. Chính vì vậy mà năm 2019 của những người tuổi tý đều phải tự thân vận động, bản mệnh làm được bao nhiêu thì được hưởng bấy nhiêu, trong mọi việc đều phải nỗ lực hết mức thì mới có thể đạt được thành quả chín ngọt.

Trong công việc, năm kỷ hợi báo hiệu thêm nhiều áp lực mới, tuy có được cấp trên chiếu cố nhiều những vẫn phải trải qua nhiều sự cạnh tranh gắt gao. Trong công việc mà không chủ động giao lưu, giao tiếp, chịu khó kết thân thì mới khắc phục được phần nào. Nhất là trong những bản mệnh đang làm đầu tư nhà đất, kinh doanh sẽ hiệu quả hơn.

Trong gia đình thì chị em dễ chành chọe nhau, cạnh tranh, xung đột. Trong chuyện tình duyên thì sẽ có những dấu hiệu ưu phiền, buồn bực thậm chí dễ xuất hiện thêm người thứ 3 làm phá hoạt tình cảm.

Còn lại về phương diện sức khỏe thì chủ yếu sẽ phải mệt mỏi chiến đấu về tinh thần nhiều hơn về thể chất. Chỉ cần chú ý bảo vệ sức khỏe thì mọi yếu tố nhất định sẽ dễ dàng vượt qua.

2. Sự nghiệp tuổi tý 2019

Trong tử vi 12 cung hoàng đạo thì tuổi tý có một sự nghiệp khá nhiều thách thức trong năm mới này, dẫu vậy, nếu biết cách tận dụng thì họ có thể khắc phục được những nhược điểm này. Họ phải là những người dám làm dám chịu thực sự thì mới vượt được qua những khó khăn đó. Thành bại tại thân, nên họ buộc phải tự nỗ lực để vượt qua được mọi việc.

Có sự xuất hiện của chòm sao Thiên Quan, đây là một trong những dấu hiệu tốt vì bản mệnh sẽ được cấp trên tin tưởng giao cho những sứ mệnh quan trọng, cơ hội được học hỏi thêm và giao lưu kết bạn thêm với nhiều người có quyền thế, nhớ đó mà tự công việc sẽ được thuận buồm xuôi gió hơn rất nhiều. Ngoài ra còn có cả sao Thái Dương và sao Thiên Ất là quý nhân nên công danh nam sẽ nhỉnh hơn công danh của nữ mạng.

Nhìn chung về sự nghiệp của mệnh tuổi tý trong năm tới cần phải có sự kiên trì với mục tiêu đã đặt ra thì mưu mới thành, danh mới toại được.

3. Tình duyên tuổi tý

Tình cảm của các những người tuổi tý trong năm sau có thể nói buồn thì nhiều mà vui thì ít. Tuy nói vậy, nhưng vẫn là tự bản thân có quyết định tình cảm sẽ đi theo hướng nào.

Trong năm ất hợi những người chưa lập gia đình sẽ được Thiên Ất se duyên nhưng bản mệnh lại tỏ ra lạnh lùng, bất cân nên dễ rơi vào tình trạng “lắm mối tối nằm không”. Những đối tượng đang có sẵn mối lương duyên của mình sẽ ra mắt chính thức cả quan viên hai họ, tuy nhiên vẫn có những thử thách trong tình cảm khó lường trước, có thể bản mệnh cũng phải rời xa gia định một thời gian. Những người đã lập gia đình thì dễ có sự xuất hiện xung đột do chòm sao Hàm Trì. Có người thứ 3 xuất hiện khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, nếu không có người thứ 3 thì cũng xuất hiện ngoại tình. Còn chưa kể cả Thiên không, Bệnh phù là 2 chòm sao chiếu thẳng vào mệnh nên con đường sinh nở cũng gặp khó khăn trong bước đầu. Để có con phải hao công tốn sức và cả tiền bạc.

4. Sức khỏe bản mệnh tuổi tý

Điều đáng nói nhất đối với sức khỏe của những người có bản mệnh rơi vào tuổi tý đó chính là chòm sao Bệnh Phù áp vận nên tinh thần luôn rơi vào trạng thái mệt mỏi, thể chất cũng có chút dặt dẹo. Nhất là trong những giai đoạn giao mùa sẽ bị giới vào nhiều thay đổi cực đoan. Cũng phải kể đến chòn Thiên Không đồng chiếu nên tình hình nó giống như việc “đổ thêm dầu vào lửa”.

Với những người đã lập gia đình và đã có con cần phải cẩn thận con cái vì dễ chạm vào sinh sát, dễ bị thương tật đặc biệt cần phải tránh tổn thương về tinh thần, tâm lý. Những người lớn tuổi hơn sức khỏe giảm sút, nên phải khắc phục bằng cách chú ý đến dinh dưỡng, khám bệnh định kỳ là yếu tố hàng đầu phải chú ý đến.

5. Kết luận

Đối với những người tuổi tý sang năm sẽ có khởi sắc khi bản thân biết kết giao biết tận dụng những mối quan hệ thực sự. Trong sức khỏe cần phải giữ tinh thần thoải mái hơn tránh tình trạng làm cho công danh tiền tài bị suy giảm. Mệnh tuổi tý cả nam và cả nữ năm 2019 chủ yếu là tự thân vận động. Tử vi chỉ nên xem để tham khảo không nên để nó quyết định vận mệnh của chính mình.

awocbooks.com